Câu chuyện của ORTLIEB đã trở thành huyền thoại: bị mưa dầm liên tục, Hartmut Ortlieb đứng trên khung cảnh đồi núi ở miền nam nước Anh vào năm 1981, túi ngủ và quần áo của ông đều bị ướt sạch. Nhưng chiếc xe tải chạy trong thời tiết mưa dầm đó mà vẫn giữ được đồ khô ráo bên trong. Đây là sự ra đời những chiếc túi ORTLIEB thời gian ngắn sau đó. Ở giai đoạn đó những chiếc túi panniers chống nước 100%  được làm từ bạt xe tải. Sau này chất liệu làm nên túi đã được tối ưu hơn, cho trọng lượng nhẹ hơn, đẹp hơn. ORTLIEB được sản xuất tại Đức.

Sản phẩm mới cập nhập

PANNIERS

Túi ORTLIEB panniers là loại túi dùng cho xe đạp được đánh giá cao nhất. Bạn có thể dùng cho đi touring hay xe đạp hàng ngày ở thành thị. ORTLIEB sẽ giúp bạn tải đồ đạc một cách hoàn hảo cho mọi tình huống: nó rất bền bỉ, thiết kế hiện đại và đảm bảo 100% không thấm nước.

TÚI GHI ĐÔNG & GIỎ XE ĐẠP

Túi ghi đông và giỏ xe đạp của ORTLIEB là những người bạn đồng hành hữu ích trong mọi hành trình của bạn. Nó cung cấp không gian trữ đồ để giúp bạn có thể lấy một cách nhanh chóng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nó có các tính năng khác nhau để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của bạn.

BIKEPACKING

Túi chuyên cho bikepacking của ORTLIEB sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc trên xe đạp một cách nhanh chóng và dễ dàng - đặc biệt nếu bạn không thích rack thì dòng túi cho bikepacking là lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc túi này sẽ tận dụng một cách thông minh những khoảng trống trên xe đạp của bạn.

PHỤ TÙNG

Các sản phẩm ORTLIEB nổi tiếng là "không thể phá hủy" và có thể đồng hành cùng bạn gần như suốt cuộc đời. Nếu khóa bị gãy hoặc mất dây đai, ORTLIEB sẽ cung cấp nhiều loại phụ tùng thay thế. Nhiều thứ có thể được thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng. ORTLIEB cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các sản phẩm của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi!

Hiển thị tất cả 2 kết quả