Hiện tại mua hộ aibike tạm ngưng do tồn đơn nhiều và chưa thu tiền nhiều Khách. 

1. Tôi muốn mua một sản phẩm tại Mỹ thì Aibike tính sao?

  • Bạn cần một sản phẩm nào đó? hãy cung cấp cho Aibike tên sản phẩm, mẫu mã và đưa link sản phẩm luôn càng tốt. Nếu khách hàng muốn mua đúng tại nơi đó thì Aibike cũng hỗ trợ, nhưng Aibike có kèm thêm dịch vụ tìm sản phẩm giá rẻ hơn (nếu có) để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Tỉ giá tiền tệ USD: vì tỉ giá luôn thay đổi cho nên để biết rõ thì hãy liên hệ Aibike để biết thêm chi tiết. Tỉ giá của Aibike dùng mua cho khách hàng sẽ tốt hơn rất nhiều, rẻ hơn với giá bán ra của Vietcombank cùng thời điểm. So với việc khách hàng tự dùng thẻ credit card/ debit card của mình để tự mua thì sẽ tốn thêm một số phí như phí chuyển đổi ngoại tệ…
  • Phí mua hộ 1% giá trị hàng: ví dụ giá USD hôm đó Aibike tính là 23.400đ/ $, và giá trị món hàng tính mua là 1000$ thì phí Aibike sẽ thu là 234.000đ
  • Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam: aibike hiện có nhờ 2 kho hàng tại bang Oregon (bang miễn thuế) và California; Tuỳ giá trị hàng và khối lượng hàng thì Aibike sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất để giảm chi phí vận chuyển. Chi phí này khách hàng sẽ chịu 100%.
  • Phí vận chuyển từ Aibike đến khách hàng: vì lấy 1% giá trị hàng nên phần lợi nhuận này thường sẽ không đủ chi trả chi phí gửi hàng từ Aibike tới khách hàng. Nên khách hàng sẽ chịu 100% phí này.
  • Phí đặt cọc: đối với khách hàng từng mua hàng tại Aibike và Aibike đã có thông tin cụ thể về khách hàng thì không cần đặt cọc (chỉ áp dụng dưới 50.000.000đ); Còn đối với khách hàng mới thì phí đặt cọc là 30% giá trị hàng.

2. Bao lâu thì sản phẩm của tôi đặt mua về?

Trung bình khoảng 15 ngày đến dưới 30 ngày kể từ khi đặt hàng.

3. Lưu ý

  • Aibike luôn muốn khách hàng mua tại cửa hàng bán lẻ cụ thể, với trường hợp khách hàng muốn mua hàng trên ebay sẽ có nhiều rủi ro tiềm ẩn, tuy hiếm nhưng vẫn có. Nếu chẳng may xảy ra sự cố thì Aibike cũng sẽ giúp khách hàng, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm muốn mua để tránh tốn thời gian xử lý sự cố sau khi đặt hàng.
  • Khi đã thoả thuận xong và đồng ý mua với giá Aibike cung cấp thì sau khi đơn hàng được đặt nhưng nếu khách hàng muốn huỷ đơn hàng, đổi ý mua sản phẩm khác thì Aibike sẽ liên hệ gấp với shop. Nếu shop tại nơi mua đó không đồng ý giúp thì Aibike không chịu trách nhiệm.
  • Ngoài ra, aibike cũng hỗ trợ mua hàng tại các nước khác.

* Nếu muốn mua gì đó thì đừng ngại ngần liên hệ aibike, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, chỉ thu phí mua hộ 1% như thông tin đã nêu ở trên.
** Từ năm 2017 tới nay, aibike đã hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam hàng ngàn đơn hàng. Chi phí vận chuyển aibike luôn cố gắng đi bên dịch vụ vận chuyển có giá tốt nhất để giảm tối đa số tiền mà chính mình và khách hàng phải chi trả.

Website mua hộ gần đây

amaincycling logo
lynskey
ebay logo
modernbike logo
jensonusa logo
keen